Skip links

Giao Hàng & Đổi Trả

Quá trình vận chuyển

Quá trình xử lý đơn đặt hàng thường mất  24h làm việc. Khi đơn đặt hàng của bạn đã được xử lý, các mặt hàng của bạn sẽ được giao vào ngày hôm đó hoặc trong vòng 48 giờ vào các ngày cuối tuần. Đơn đặt hàng không được vận chuyển hoặc giao vào cuối tuần hoặc ngày lễ. Giá vận chuyển được xác định theo trọng lượng và điểm đến tại điểm mua hàng. Chúng tôi vận chuyển trong nước bằng các phương thức khác nhau và thoả thuận của 2 bên.
Khi mặt hàng của bạn đã được vận chuyển, bạn sẽ nhận được chúng tôi gọi điện thoại trước để tiện theo dõi đơn hàng.

Miễn phí vận chuyển

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển nội thành Trà Vinh miễn phí cho các đơn hàng trên 10.000.000 (mười triệu đồng). Thời gian vận chuyển miễn phí vận chuyển sẽ mất từ ​​3 đến 7 ngày làm việc.

Đổi trả hàng

Khi đủ điều kiện đổi trả hàng, chúng tôi sẽ hoàn tiền trong vòng 10 ngày kể từ ngày bạn giao hàng. Hàng hóa phải không bị mài mòn, trầy xước hoặc bất kỳ tình trạng nào khiến hàng hóa không được bán như mới.
Địa chỉ trả hàng: Khóm 4, Thị trấn Tiểu Cần, Huyện Tiểu Cần, Trà Vinh
Các mặt hàng bị trả lại phải được đính kèm với một bản sao biên lai, cho biết hình thức trả lại đang được thực hiện
Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cho phí vận chuyển trở lại. Thanh Bình An sẽ không chịu trách nhiệm hoàn trả hoặc bồi thường cho các gói hàng trả lại bị thất lạc trong quá trình vận chuyển mà không có bằng chứng về việc giao hàng cho văn phòng trả hàng của Thanh Bình An.
Nếu tất cả các điều kiện đáp ứng với đổi trả hàng, hình thức thanh toán ban đầu sẽ được hoàn trả ngay sau đó; nếu không, tất cả các mặt hàng sẽ được chuyển lại cho khách hàng. Khách hàng phải chịu mọi chi phí vận chuyển cho tất cả các mặt hàng trả lại.
Nếu một mặt hàng mua từ Thanh Bình An bị hư hỏng, vui lòng trả lại cho cửa hàng. Chúng tôi sẽ gửi lại cho bạn sản phẩm mới như cam kết chất lượng sản phẩm mà Thanh Bình An đưa ra.

Explore
Trượt