Skip links

GIỚI THIỆU VỀ HỆ THỐNG XE MÁY THANH BÌNH AN​

Hệ thống xe máy Honda Thanh Bình An là một trong các doanh nghiệp kinh doanh xe máy hàng đầu tại Tỉnh Trà Vinh, Với sự uỷ nhiêm của Honda Việt Nam. Sản phẩm của Thanh Bình An đa dạng mẫu mã và chế độ hậu mãi chu đáo, cùng với nhiều chương trình khuyến mãi chỉ có tại Thanh Bình An.

Honda Thanh Bình An tự hào sở hữu 3 cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda Ủy niệm (HEAD), 1 trung tâm dịch vụ WSS service, và đội ngũ nhân viên hơn 30 người. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn Thanh Bình An phục vụ cho nhu cầu mua sắm.

Lịch sử phát triển của Hệ Thống Xe Máy Thanh Bình An

✨ Sau khi chính thức mang tên HEAD Thanh Bình An vào tháng 2 năm 2014, Thanh Bình An đã tạo được chỗ đứng trong lòng quý khách hàng trong nhiều năm phục vụ.
✨ Năm 2016, Thanh Bình An thành lập cửa hàng WSS với trạm sữa chữa ủy nhiệm bởi Honda Việt Nam.
✨ Năm 2018, Cửa hàng Thanh Bình An tiếp tục khánh thành tại huyện Cầu Kè.
Đến với Thanh Bình An bạn sẽ được trải nghiệm mua sắm tuyệt vời từ các nhân viên am hiểu sản phẩm và nhiệt tình tư vấn khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật viên của hệ thống xe máy Thanh Bình An được đào tạo chính quy và theo quy chuẩn của Honda Việt Nam sẵn sàng chăm sóc hỗ trợ mọi vấn đề kỹ thuật cho quý khách hàng.

🔥 Đặc biệt hệ thống xe máy Thanh Bình An còn có nhiều ưu đãi, khuyến mãi đặc biệt hàng tháng chỉ có tại Thanh Bình An, sẽ giúp bạn có những sản phẩm bạn mong muốn với nhiều khuyến mãi, những phần quà hấp dẫn. 
🔥 Ngoài ra Thanh Bình An cũng tổ chức các event như ngày hội 4S, thay nhớt miễn khi cho khách hàng và hướng dẫn lái xe an toàn.
🔥 Hệ thống xe máy Thanh Bình An xin kính mời quý khách hãy đến một trong các cửa hàng thuộc hệ thống để tha hồ lựa chọn được nhiều dòng xe và kiểu dáng khác nhau.

Hệ thống xe máy Thanh Bình An

Tầm nhìn

• Với khát vọng tiên phong, hệ thống xe máy Thanh Bình An đang cố gắng trên con đường để trở thành nhà phân phối các loại xe máy đa dạng về mẫu mã, giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn. 
• Thế mạnh của Thanh Bình An không chỉ là phân phối xe máy mà còn có thể dịch vụ WSS với trạm sữa chữa uỷ nhiệm bởi honda Việt Nam, nên vì thế khách hàng không còn phải lo ngại về vấn đề bảo hành cũng như sữa chữa nếu xe có trục trặc.
• Ngoài ra các phụ tùng xe máy đều là chính hãng nên Quý khách hàng cũng sẽ yên tâm về chất lượng.
• Với sự tận tâm, các nhân sự giàu kinh nghiệm không chỉ giúp Quý khách hàng có những sản phẩm có chất lượng tốt nhất mà còn tư vấn để Quý khách hàng có những sản phẩm phù hợp nhất.
• Trong thời gian sắp tới hệ thống xe máy Thanh Bình An sẽ phát triển hệ thống cửa hàng tại các thành phố lớn các tỉnh Miền Tây. Giúp thuận tiện cho khách hàng đến với Thanh Bình An.

Sứ mệnh

Với khách hàng của Thanh Bình An
• Luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, đa dạng mẫu mã, kiểu dáng để khách hàng dễ dàng lựa chọn.
• Chuẩn hoá quy trình chăm sóc khách hàng, giúp khách hàng được phục vụ tốt nhất trong thời gian sớm nhất.
• Thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi, ngày hội 4S (chương trình Thay Nhớt Miễn Phí, hướng dẫn lái xe an toàn)… Để kết nối khách hàng với Thanh Bình An tạo sự thân thiết và gắn bó hơn.

Với nhân sự của Thanh Bình An
• Luôn đổi mới quy trình làm việc để giúp cho các nhân sự của Thanh Bình An có một môi trường làm việc năng động và hiệu quả cao nhất.
• Đồng thời tạo mọi điều kiện để phát huy sự sáng tạo của từng cá nhân để giúp cho môi trường làm việc luôn tràn ngập sự sáng tạo và để cùng nhau phát triển bền vững.
• Thường xuyên training các kỹ thuật viên để giúp các kỹ thuật viên nâng cao tay đề để chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Giá trị cốt lõi và triết lý doanh nghiệp của hệ thống xe máy Thanh Bình An

Cập nhật sản phẩm mới

Thanh Bình An luôn cập nhật những sản phẩm mới theo thị trường và thị hiếu khách hàng, kèm theo các dịch vụ phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng, nhưng quan trọng nhất dù có cập nhật đổi mới thì chất lượng phục vụ luôn được Thanh Bình An đặt lên hàng đầu.

Trách nhiệm với công việc

Với mong muốn hợp tác lâu dài và cùng phát triển, mọi sản phẩm, dịch vụ Thanh Bình An cung cấp đều sẽ kèm theo cả trách nhiệm, khi có bất kỳ tình huống gì xảy ra thì Thanh Bình An sẽ luôn giải quyết một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

Lắng nghe nhu cầu của khách hàng

Trước khi đưa ra lời khuyên về sản phẩm Thanh Bình An luôn muốn lắng nghe nhu cầu của khách hàng và sau đó là tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất, song việc lắng nghe khách hàng cũng giúp Thanh Bình An nâng cao chất lượng dịch vụ

Nơi Khách hàng đặt niềm tin

Như nội tại của thương hiệu, Thanh Bình An luôn hướng cho khách hàng sự yên tâm và Bình An khi lựa chọn Thanh Bình An là nơi là đặt niềm tin.

Các cửa hàng hệ thống xe máy Thanh Bình An

Head
Thanh Bình An

Khóm 4, TT. Tiểu Cần, Tiểu Cần (Ngã 5 Tiểu Cần)

Cửa hàng
WSS Thanh Bình An

Khóm 2, TT. Tiểu Cần, Tiểu Cần

Cửa hàng
Thanh Bình An - Cầu Kè

Khóm 6, TT. Cầu Kè

CÁC DÒNG XE BÁN CHẠY TRONG THÁNG

Trả góp lãi suất thấp

Wave Alpha 110 - Cổ Điển, Vàng Trắng

Wave Alpha Cổ Điển

Động cơ: 110cc

Năm sản xuất: 2023

Trả góp lãi suất thấp

Đánh Giá Chi Tiết: Winner X 2024 - Bức Tốc Đỉnh Cao

Winner X 2024

Động cơ: 110cc

Năm sản xuất: 2023

Trả góp lãi suất thấp

SH350i 2023 – Đăc Biệt, Màu Đen

SH350i

Động cơ: 110cc

Năm sản xuất: 2023

Trả góp lãi suất thấp

Vario 125- 2023, Chất Ngông Thành Thị

Vario 125

Động cơ: 110cc

Năm sản xuất: 2023

Trả góp lãi suất thấp

Winner X V3 2022 - Phiên Bản Đặc Biệt, Màu Đỏ - Đen - Xanh

Winner X V3 2022

Động cơ: 110cc

Năm sản xuất: 2023

Trả góp lãi suất thấp

PCX 125 - JF81 PCX125 V00 NHB25

PCX 125 – PCX 150

Động cơ: 110cc

Năm sản xuất: 2023

Explore
Trượt