Skip links

Hướng dẫn cách sử dụng chìa khóa thông minh xe Vision 2023

Xe máy Vision được sử dụng khá phổ biến hiện nay, bởi thiết kế đẹp, nhiều tính năng thông minh và khả năng vận hành ổn định. Chìa khóa thông minh của xe Vision là một bước tiến lớn, giúp người dùng điều khiển phương tiện dễ dàng hơn.

Dòng xe Vision phiên bản 2023 đã được Honda cải tiến bộ Smartkey có nhiều điểm khác biệt so với trước. Cùng Thanh Bình An tìm hiểu cách sử dụng chìa khóa thông minh xe Vision qua bài viết sau nhé

Cách sử dụng chìa khóa thông minh xe Vision

Chìa khóa thông minh của dòng xe Vision được tích hợp nhiều tính năng hữu ích cho người dùng. Cùng tìm hiểu cách sử dụng chìa khóa thông minh xe Vision chi tiết.

Cách sử dụng chìa khóa thông minh xe Vision

Cách sử dụng chìa khóa thông minh xe Vision (Nguồn: Internet)

Cách khởi động

Trên Remote của xe Vision 2023, sẽ có 2 hình biểu tượng: chìa khóa và xe moto. Bạn chỉ cần nhấn giữ biểu tượng chìa khóa trên remote cho đến khi đèn led chuyển từ màu đỏ sang xanh thì xe đã được mở khóa.

Sau đó, bạn ấn thẳng vào nút vặn trên cổ xe, lúc này xe sẽ phát ra tiếng bíp và mặt đồng hồ công tơ mét sẽ sáng đèn. Tiếp tục vặn núm sang biểu tượng chữ “i” trên ổ khóa và nổ máy như bình thường để chạy xe.

Cách tắt máy

Khi không muốn di chuyển hay sử dụng xe nữa, bạn chỉ cần xoay núm vặn về vị trí biểu tượng chữ “O” trên hệ thống Smartkey. Lúc này, đèn sáng trên màn hình sẽ tắt và xe ngừng hoạt động. Sau đó, bạn ấn nút biểu tượng chìa khóa trên remote cho đến khi đèn từ xanh sang đỏ.

Hoặc sau 20s hệ thống sẽ tự động ngắt điện, nếu bạn đã đạp chân chống xuống và quên không ấn vào núm xoay. Ngoài ra, nếu để chìa khóa thông minh cách xa 2m, xe cũng sẽ tự động ngắt điện, đưa về trạng thái khóa.

Cách mở cốp và cốp xăng xe

Nếu muốn mở cốp sau hoặc nắp bình xăng, bạn chỉ cần vặn núm ở cổ xe về biểu tượng chữ “SEAT/FUEL”. Sau đó, tiếp tục ấn công tắc SEAT hoặc FUEL ở bên cạnh để mở cốp sau hoặc nắp bình xăng.

Cách khóa xe

Cách khóa xe vision 2023 khá đơn giản: Bạn chỉ cần xoay cổ xe về bên trái hết cỡ, sau đó vặn núm ngược chiều kim đồng hồ về biểu tượng ổ khóa trên xe thì sẽ sẽ được khóa cổ an toàn.

Bật chống trộm

Chức năng chống trộm trên xe Vision 2023 sẽ được bật theo các bước sau: Sau khi tắt máy, bạn bấm vào biểu tượng hình “Loa” trên Remote. Lúc này, còi sẽ kêu bip 1 lần, sau 2 giây sẽ kêu bip thêm 1 lần nữa. Kiểm tra trên đồng hồ công tơ mét có đèn led đỏ nhấp nháy, thì chức năng chống trộm đã được kích hoạt.

Xem thêm: Cách mở khóa xe vision

Một số chức năng của chìa khóa thông minh xe Vision 2023

Mẫu xe Vision 2023 được tích hợp thêm nhiều tính năng, trên chìa khóa thông minh. Khi mua xe, người dùng sẽ được cấp 2 chiếc remote, 2 chiếc thẻ từ, 2 mã ID cho dòng xe Vision 2023. Trong đó vai trò của các thiết bị được cấp sẽ như sau:

  • Remote sẽ trực tiếp sử dụng đóng mở, khởi động, tìm xe trong bãi, chức năng chống trộm.
  • Thẻ từ nhựa sẽ giúp người dùng mở cốp trong trường hợp khẩn cấp, xe bị mất điện hoặc hết acquy.
  • Thẻ mã ID là chìa khóa phụ thay thế trong các trường hợp remote không hoạt động được (mất remote). Với mã ID được cấp, bạn có thể nhập mã trên ổ khóa dự phòng trên cổ xe, để mở khóa ngay lập tức và sau đó mang đến đại lý để được cấp lại remote cho xe.

Một số chức năng của chìa khóa thông minh xe Vision 2023

Một số chức năng của chìa khóa thông minh xe Vision 2023 (Nguồn: Internet)

Chìa khóa thông minh trên xe Vision 2023 được cải tiến thêm nhiều tính năng mới, hỗ trợ người dùng sử dụng xe dễ dàng và an toàn hơn. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn đọc hiểu cách sử dụng chìa khóa thông minh xe Vision 2023 hiệu quả nhất.

Xem thêm:

[kkstarratings]

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Theo quy định tại điểm a, khoản 2, Điều 17 của Nghị định số 100/2019/NĐ/CP (đã được sửa đổi bằng điểm m, khoản 34, Điều

Lỗi tự ý thay đổi màu sơn xe máy là một lỗi khá phổ biến và thường xuyên gặp. Đây chính là một trong những

Hiện nay, các dòng xe ga được trang bị hệ thống phun xăng điện tử với nhiều cải tiến mới nhằm tối ưu quá trình

Bạn đã mua một chiếc xe máy mới và không biết liệu có thể để xe ngoài trời khi trời mưa hay không? Điều này

Khi xe máy của bạn bị ngập nước và chết máy, đó là một tình huống khá khó khăn và cần được xử lý kịp

Xe chết máy khi đang chạy là một tình huống không mong muốn, gây khó chịu và nguy hiểm cho người lái. Để hiểu rõ

Explore
Trượt