Skip links

Hướng dẫn cách sử dụng smartkey xe Honda Scoopy 2023

Dòng xe Honda Scoopy được nhiều người yêu thích bởi sự tiện lợi, thân thiện môi trường, tính năng đa dạng. Honda Scoopy có bề ngoài nhỏ gọn, thanh lịch được lòng nhiều người trẻ, đặc biệt là phái đẹp.

Các chức năng mới không ngừng được cải tiến trên mẫu scoopy tạo nên sức hút lớn. Tính năng smartkey là một ứng dụng quan trọng giúp người dùng vận hành xe hiệu quả và an toàn hơn.

Bạn yêu thích và đang sở hữu xe honda scoopy 2023 mới nhất, nhưng không biết cách sử dụng chức năng smartkey của dòng xe này như thế nào? Bài viết dưới đây của Thanh Bình An sẽ hướng dẫn cách sử dụng smartkey xe Honda Scoopy 2023 chi tiết và dễ hiểu nhất.

Cách sử dụng smartkey xe Honda Scoopy 2023

Smartkey là chức năng thông minh được tích hợp trên các dòng xe máy thế hệ mới. Mẫu Honda Scoopy 2023 ra mắt, có nhiều cải tiến về chức năng mở khóa, vận hành xe tiện lợi hơn.

Cách sử dụng smartkey xe Honda Scoopy 2023

Cách sử dụng smartkey xe Honda Scoopy 2023 (Nguồn: internet)

1. Khởi động xe

Trước tiên, bạn cần mở khóa xe trên chìa khóa thông minh, bằng cách ấn giữ biểu tượng hình “Chìa khóa” trên Remote, giữ phím cho đến khi đèn led chuyển từ đỏ sang xanh lá, là xe đã được mở khóa từ xa.

Tiếp tục ấn thẳng vào núm vặn ổ khóa trên xe, lúc này còi xe Scoopy sẽ kêu và đèn sẽ sáng. Bạn tiếp tục vặn núm đến biểu tượng chữ “i” trên ổ khóa để xe ở chế độ sẵn sàng vận hành, chỉ cần vặn ga để chạy.

2. Mở cốp xe và bình xăng xe

Trên ổ khóa trung tâm có chữ “SEAT/FUEL”, bạn chỉ cần vặn núm đến vị trí này, đặt xe ở chế độ mở cốp và bình xăng xe. Lúc này, chú ý đến phần công tắc ở phía bên cạnh “SEAT/FUEL”, bạn chỉ cần khởi động công tắc ở chức năng SEAT hoặc FUEL để mở cốp xe hoặc bình xăng.

3. Bật chống trộm

Dòng xe Scoop 2023 có chức năng chống trộm an toàn, bảo vệ xe. Bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng Loa trên trên Remote là chức năng chống trộm. Ấn giữ phím sẽ có 1 tiếng bíp và sau 2 giây sẽ có tiếng bip thứ 2 thông báo chế độ chống trộm đã được bật.

4. Cách tắt máy xe

Khi không sử dụng xe nữa, bạn chỉ cần vặn núm trên ổ khóa về vị trí chữ “O” và ấn nút vặn 1 lần để xe ở chế độ khóa. Lúc này, xe sẽ ở chế độ ngừng hoạt động, ngắt điện sau 20s nếu bạn không tác động vào ổ khóa nữa và xe sẽ tắt hẳn.

Hoặc nếu bạn dừng xe không sử dụng và để remote ở xa xe 2m, xe cũng sẽ tự động chuyển về trạng thái tắt máy. Cách khác, bạn ấn biểu tượng chìa khóa để đèn từ xanh sang đỏ để tắt máy xe scoopy 2023 đơn giản.

5. Khóa cổ xe Scoopy 2023

Khóa cổ xe Scoopy 2023 sẽ giúp bạn giữ xe an toàn, khi không sử dụng. Cách khóa cổ xe đơn giản: Xoay cổ xe về vị trí bên trái/ bên phải hết cỡ, rồi tiếp tục vặn núm điều khiển đến vị trí “Lock” trên bảng điều khiển, lúc này cổ xe đã được khóa.

Một số chức năng khác của smartkey Honda Scoopy đời 2023

Một số lưu ý về chức năng khác được tích hợp trong hệ thống chìa khóa thông minh của dòng xe Honda Scoopy đời 2023 mới nhất, Mỗi sản phẩm Scoopy 2023, người mua sẽ được cấp như sau:

  • 2 remote điều khiển từ xa được sử dụng thường xuyên với các chức năng mở khóa, tìm xe
  • 2 thẻ từ được sử dụng mở cốp xe khi hệ thống điện bị ngắt kết nối.
  • 2 mã ID để mở khóa xe khẩn cấp. Bạn có thể dùng mã ID để mở và khởi động xe nếu remote bị mất hoặc hư hỏng.

Một số chức năng khác của smartkey Honda Scoopy đời 2023

Một số chức năng khác của smartkey Honda Scoopy đời 2023 (Nguồn: Internet)

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách sử dụng smartkey xe Honda Scoopy 2023 mới nhất. Hy vọng bạn đọc sẽ hiểu đặc điểm, cách dùng các chức năng thông minh của mẫu xe ga sang trọng này.

Xem thêm:

[kkstarratings]

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Theo quy định tại điểm a, khoản 2, Điều 17 của Nghị định số 100/2019/NĐ/CP (đã được sửa đổi bằng điểm m, khoản 34, Điều

Lỗi tự ý thay đổi màu sơn xe máy là một lỗi khá phổ biến và thường xuyên gặp. Đây chính là một trong những

Hiện nay, các dòng xe ga được trang bị hệ thống phun xăng điện tử với nhiều cải tiến mới nhằm tối ưu quá trình

Bạn đã mua một chiếc xe máy mới và không biết liệu có thể để xe ngoài trời khi trời mưa hay không? Điều này

Khi xe máy của bạn bị ngập nước và chết máy, đó là một tình huống khá khó khăn và cần được xử lý kịp

Xe chết máy khi đang chạy là một tình huống không mong muốn, gây khó chịu và nguy hiểm cho người lái. Để hiểu rõ

Explore
Trượt